baradong ilong

ano po kaya magandang gawin sa baby ko. di sya makatulog sa sobrang barado ng ilong. May nasal spray naman po kaso parang walang talab

11 Replies

Tapos wag din masyado palamigan si baby mami kung maari wag mag aircon or huwag itutok sa electric fan. Tapos mag boil ka ng mainit na tubig tapos pa usukan mo unti si baby wag naman yung masyadong malapit parang yung sauna style lang ba kung baga tapos pahid mo eucalyptus sa damit