baradong ilong

ano po kaya magandang gawin sa baby ko. di sya makatulog sa sobrang barado ng ilong. May nasal spray naman po kaso parang walang talab

11 Replies

Tapos wag din masyado palamigan si baby mami kung maari wag mag aircon or huwag itutok sa electric fan. Tapos mag boil ka ng mainit na tubig tapos pa usukan mo unti si baby wag naman yung masyadong malapit parang yung sauna style lang ba kung baga tapos pahid mo eucalyptus sa damit

Mami try mo bili ng eucalyptus pang baby talaga yun tapo pahid ka ng unti sa damit niya para maamoy niy para mabawasan ang bara ng ilong. Soothing kasi eucalyptus para sa sensitive na ilong ni baby

5y ago

Sa tindahan lang my may maliliit na tinda jan pwede din sa pharmacy

Try nyo po this product pinapatak lang po sya sa ilong pero much better po kung ipapa check na agad si baby.

salinase 2drops tuwing nagbabara un ilong pagtapus idrops, sipsipin ng magsipsip ng sipon.

Nebu mo cxa sis baby ko pag hirap huminga,dhil barado ilong nag nenebu cxa

4y ago

Pag nag nebulizer sis dba dpat my gmot n nillgay!?

ginagawa po ng asawa ko hinihigop niya, province style.

Try this because it really works.

Nasal spray then aspirate po.

Pacheck up nyo na po

pausukan nyo po