pimples sa muka at balikat dibdib

ano po kaya magandang gamitin pang tanggal ng pimples? pag tungtong ko kase ng 7months grabe nagkaron ako bigla ng maraming pimples sa noo sa dibdib at balikat e salamat sa sasagot

1 Reply

gantong maliliit na pimples po sa noo ang naglabasan saken ano po kaya magandang gamitin n facial wash or cream para dito

2w ago

mii. hindi po tayo inaadvice ng ob na gumamit ng mga kung anu ano muna sa muka natin kasi baka mag karoon ng epekto kay baby, tiis nalang po muna hanggang makalabas si baby. usually po kasi hormones po talaga yan dala ng pag bubuntis natin. suggest lang mii 🥰