First baby❤️

Ano Po Kaya maganda gamot sa UTI and mababainunan first time mom Po 16 weeks na Po

9 Replies

buko juice nd dagdagan mo water mo ska pa check up ka din para mbgyan ka ng med for infection ska pampakapit kng mababa placenta mo gnyan ako nung mababa placenta ko panay nkaupo nd bngyan ako med

pacheck up ka sa ob mo sis para maresetahan ka ng gamot wag mag sawalang bahala kasi pag lumala ang uti mo si baby ang mag susuffer. pag mababa ang placenta bedrest lang sis.

4y ago

thank you Po may no reseta na Po sakin na gamot for UTI

Sa mababang inunan, wla ka po mgagawa sis. Kausapin mo si baby na gumalaw galaw. Sakin after 1 month pgbalik ko ky OB, mtaas na inunan ko. Rest ka lang dn palagi

Kindly consult with your OB po. As much as possible do not self medicate. 🙂

drink po cranberry juice. wag uminom nga any meds hindi prescribe ng OB.

mag inum ka ng buko o madaming tubig kasi hinfi ka pwd uminum ng gamot

4y ago

pwede po sya resetahan ng gamot for uti ng doctor. may mga uti po kasi na di na kaya ng plain buko at water lang.

Inom ka po ng Buko Juice at more on Tubig po

More water and buko juice po.

pure buko