Nahihirapan matulog si baby sa sipon

Ano po kaya mabisang gawin para makatulog baby ko ng maayos? 2days na siyang sinisipon naawa ako kasi nahihirapan siya makahinga sa gabi kahit nakadapa siya hirap padin. Iniinom niya gamot ngayon SINUDRIN kayo po ano po pinapainom niyo sa baby niyo na gamot? 1yr old and 2months na po baby ko?

1 Reply

Alnix po nireseta ng pedia niya.wag niyo po padapain gawin niyo poitaas niyo poyung unan niya tasside lying po siya