kabag

ano po kaya mabisang gamot sa kabag? napaksakit po sa tyan lalo na't kakapanganak ko palang cs po ako

5 Replies

Ako po NSD at 6hrs lang nag labor. Masakit pero kinaya. Pero nung kinabag ako after ko manganak feeling ko mas masakit pa yun kesa sa pagle labor. Umiinom lang ako ng mainit na tubig na may brown sugar. As in yung medyo nakakapaso pa iniinom ko na para mainitan tiyan ko. It works all the time naman po.

Ganyan din nanyare sakin mommy .. C's din aq ... Kaka recover q Lang SA kabag q ... Inom NG salabat at Lipton Ang ginawa q ... Salitan .. tas Umaga at Gabi nilalagyan ko NG pinainit na pinisat na luya sa sikmura q na may bigkis ... 1week bago AQ nakarecover SA kabag q pag ka C's skin.

Try niyo po magsalabat or mas better yung talagang luya na kayo mismo magpapakulo, para lumabas po yung mga lamig lamig saka yung hangin po sa katawan niyo.

inom ka ng medyo maligamgam sis

Drink warm water