rashes

ano po kaya klase rashes to yung sa face po nya nag dry tapos yung sa kamay po magaspang ng konti? ano po kaya maganda gamot para kay baby mag 2mos palang po cya myx feeding po pala cya breastfeed and formula di po kasi enough milk ko thank u in advance

rashes
2 Replies

Try mong pa check up sis, si lo kasi 3 months siya nagdadry din yung face niya at may rashes. Akala namin normal lang hanggang sa napapansin ko na madalas niyang ikuskos yung muka niya sa balikat ko yun pala makati kasi nagdadry yung skin niya hanggang sa pina check up namin nalaman namin na may atopic dermatitis siya or eczema, binigyan kami Ng sabon niya sa PHYSIOGEL tapos desowen yung creame medyo pricey pero worth it kasi ilang araw lang makinis na yung muka niya.

i use tiny buds for small rashes ni baby. I use aveeno lotion kc meron sya atopic dermatitis. Exclusive bf po ako. Mas sure p din to check with ur pedia what product to use for ur baby