Sign of labor?

Ano po kaya itong lumabas sa akin? 38weeks pregnant po and 2-3cm na po. Sign na po ba ito na malapit na akong manganak kahit wala pa akong sakit na nararamdaman? 1week na po kasi akong 2-3cm kaya hindi ko po alam kung need na ba mag punta ng Hospital. Sa monday pa po kasi check up ko. Pakisagot naman po FTM po kasi ako. #respect_post #FTM #Curious

Sign of labor?
1 Reply

pumunta kau sa hospital kapag: -may persistent na ang contractions -persistent ang sakit ng tiyan -feeling na nadudumi -leaking or pumutok ang panubigan. kung hindi pa masakit, baka pauwiin kau.

10mo ago

ako po ganyan 2cm na po ako..pagkatapos ako IE mga ilang araw lang sumasakit puson ko at balakang na para akong natatae..taz may nalabas sakin na tubig paunti2x...by the way 38 and 3days na po kami ni baby