25weeks2days

Ano po kaya ito? Sobrang kati ng pempem ko sa loob tapos yan po yung nasa loob nya puti na buobuo, grabe nakakairita na yung kati niya. Sintomas po kaya ito ng Yeast infection?

25weeks2days
84 Replies

Maghugas ka kasi araw araw bka hndi ka naghuhugas o nagpapalit ng panty mo kya nagkakaganyan nalabas sa puki mo!😒😏 saka pwet tssk...

5y ago

bida bida amp hahaha kala mo talaga may alam

consult ur OB pra mgamot kc ang alam q pde yan mka affect sa baby pag di na ngamot at bnalewala mo lang,pde mainfect c baby mo

Ako rin ganyn sobrang Kati tlg.. Pero s labas nmn ung Kati nya.. Pero nkakairita tpos lagi p basa ung panty q.. Kya nkakainis..

5y ago

Hello mommy till now po ba ganun oa din po feel nyo ? same din po tayo my ginamot po ba kayo ? thanks

Pacheck up po kau sa ob, then habang wala pang appointment kay ob wash mo tau ng pempem at palit din madalas ng panty.

Yeast infection po. My doctor gave me neopenotran suppository for 1 week. Mabisa naman kahit mahal. Ask your ob muna po.

4y ago

ilang araw umepek mommy? im experienxing it now.

Nag ka ganyan din po ako. Pero after ko uminom nung sa uti nawala na din naman sya. Bale 1 day lang sya makati

Yes yeast infection. As first aid, try washing your vagina with water with apple cider... Then go to your ob.

gupit ka na din po ng fingernails to lessen bacterial infection everytime magwwash ka ng down-under.

Candibec cream mamah will do. And also maybe you have to cut your nails po kasi pugad ng diff bacteriAs

parang yeast infection sis, pero consult ka sa ob mo para sure at mabigyan ka ng right treatment

Related Articles