25weeks2days

Ano po kaya ito? Sobrang kati ng pempem ko sa loob tapos yan po yung nasa loob nya puti na buobuo, grabe nakakairita na yung kati niya. Sintomas po kaya ito ng Yeast infection?

25weeks2days
84 Replies

Consult your OB para mabigyan ka ng right medicines and confirmation kung infection talaga yan.

Akonainom lang ako madami water saka hugas lagi then warm water tapos lagi dry panti yung ngpapawis

5y ago

Nung ginwa nyo po ba to, nawala un ganyang discharge? Khit wala na medication? Salamat.

Me din po.. Sobrang kati lagi nmn ako nag huhugas pero pabalik balik parin nsa 37 weeks na po ako.

5y ago

Nag gamot po ba kayo? Wala nmn po effect s baby un gnyan?

Prone po talaga tayo sa yeast infection. Pacheck up po kayo para maresetahan kayo ng med.

I also experience that thing... Nilinisan ko lang ng nilinisan mabuti and nawala naman po...

5y ago

Hindi na po kayo ng inom gamot? Wala nmn po effect s baby nyo paglabas?

Yes sis. Pcheck up ka sa OB mo nag gnyan ako. My nireseta sakin pinosok sa pwerta.

yeast po yan...minsan nakukuha pag nag sedual contact po kau ni mister infection

Yes sis. Pa consult kana sa OB mo for proper treatment. By 2weeks, wala na yan.

yeast infection po yan. gnyan din po aq dati. canesten binigay sakin ng ob q.

yeast infection, consult your doctor para mabigyan ka nya ng prescription..

Related Articles