ano po ba itong lumilitaw sa braso ni baby

ano po kaya ito? hindi po sya galing sa bakuna... bigla na lang po lumitaw and lumalaki na kulay pula..

ano po ba itong lumilitaw sa braso ni baby
18 Replies

Dahil Sa BCG VACCINE PO YAN MAMSH .. HAYAAN NYO LANG PO MAWAWALA RIN PO YAN .. SI LO SA PWET NILA TINURUKAN NG BCG VACCINE , NAG KA GANYAN DIN PERO MALIIT LANG NAWALA RIN .

Dahil po yan sa BCG vaccine nia nung ipinanganak si baby. Magsusugat xa and magsscar but it is the side effect of the vaccine

Liliit din po iyan dapat po nung bagong turok palang hinihilot nyo habang bago pa para d po masyado malaki😊👍🏻

Ibig sabihin niya mommy nagtitake effect na ng vaccine, as per instruction ng rhu namin. Normal lang po yan

Normal sis dahil sa bcg yan may ganyan din baby ko hayaan mo lang po wag pakelaman

Sa bcg na vaccine po yan mawawala din po yan mg flaflat din po mami..

vaccine wag mo na lang masyado galawin para hindi na magsugat

kahit po 2 months na sya ngayon lang po lumitaw? thank you po

Normal lang po yan. Yung BCG vaccine. Mawawala din po.

Sa bby ko meron dn ganyan.kaliwa kanan nga meron eh