Lumilitaw na mga pasa

Normal lang kaya may mga lumilitaw na mga pasa ? hindi naman sya ganun kalaki mga 1cm lang. Di ko alam kung san kasi nanggaling basta kasi lumitaw lang sila. #1stimemom #advicepls #17weeks

3 Replies

Same po nagkakapasa din ako ng maliliit. last week lang siya nawala buti nga nawala na nagworry din ako. ano po kaya ibig sabihin nun?

Not sure pero never po ako nagkaroon ng ganyan. Much better to ask your OB po :)

pacconsult na po kayo mommy .