ano po kaya ito ?? akala ko po nung una kagat lang po ng ipis...tapos habang tumatagal parang pimple

ano po kaya ito ?? akala ko po nung una kagat lang po ng ipis...tapos habang tumatagal parang pimples na po...tumubo po sa bandang braso ng baby ko...patulong naman po ako please po

ano po kaya ito ?? akala ko po nung una kagat lang po ng ipis...tapos habang tumatagal parang pimple
2 Replies

Ilang months na po si Baby? Baka po yung pinagturukan ng BCG?

4y ago

opo momshie BCG daw po ☺️☺️☺️

no need to worry momsh..ung BCG po yan..

4y ago

maraming salamat po 😇😇😇...GOD BLESS