Albumin sa urine

Ano po kaya ibig sabihin pag positive sa albumin ang urine ko? 19w2d preggy ako, may history na din po ako ng UTI

Albumin sa urine
3 Replies

May protein pong nakita sa ihi na dapat po wala. kasi malaking particle ang protein para po masama sa ihi.. pwede pong dehydrated kayo, o tumataas ang bp, or may infection po.. pacheck na lang po sa OB nyo Sis. Godbless po.

1y ago

noted, thank you po

Albumin is protein. Ibig sabihin may lumalabas na protein galing sa kidney mo na sumasama sa ihi mo. Hindi normal yan. Dapat magamot agad.

1y ago

halaa thank you poo

yan sis basahin mo kng ibig sbhin ng albumin

Related Articles