Pain In Lower Right Abdomen

Ano po kaya ibig sabihin nyan? Nasakit ung lower right abdomen ko eh. Pagsagot nman pls

9 Replies

Mas mainam po mag pacheck kayo Gas sa local ob niyo. Lalo n kapag may nararamdaman layong pagsakit. Iba ib po dahilan kung balot sumasakit.

Pacheck up ka na lang po sa obgyne mo.. hndi namn po pwedeng basta basta ka idiagnose dito iba iba po tayo magbuntis..

Sa akin ndi naman sis mainam pacheck uo ka mahirap po ipagsawalang bahala pag may mga ganyan nararamdaman

Ilang weeks ka na ba? Pag severe kase ung pain kailangan pacheck up ka na kay ob

Ipacheck up nio po agad para if ever na may ipagawang mga test eh magawa agad.

up

Up

Ff

up