37 weeks ....

Ano po kaya ibig sabihin ng diagnosis na low normal amniotic fluid volume ?? 8/8 naman po ako sa bps ko .. need ko na po ba manganak ? later plang po balik q sa lying in .. Need na po ba ics .? Sino po same case saken .. Please Comment .. Thanks

37 weeks ....
3 Replies

Update lng po nanganak na po ako nung oct 2 .. pag tumagal pa daw po kasi ng 1 week ma-ccs na daw po ako .

4y ago

Hindi na po ko ininduced .. bngyan nlng po ako pampahilab at pampaopen cervix .. almost 24hrs dn po ako nglabor . ang tagal mgopen ng cervix ko .. pero buti po nkaraos na ko .. 37weeks 1 day pinaanak na po ako ng midwife ko .. safe nmn po kmi pareho ni baby

Mababa po ung amniotic fluid. Wala po ba kau nararamdaman leak? Inom ka po maraming tubig.

possible po paanakin na po kayo agad ..