38 weeks and 1 day

Ano po kaya ibig-sabihin kapag konting tayo ko lang konting lakad sumasakit at naninigas na tiyan ko pati balakang ko, tapos ang bigat na sobra ng tiyan ko parang nasa pinaka baba na sya malapit sa pwerta tapos umaabot din sa bandang pwet na parang pakiramdam ko matatae ako, ibig-sabihin ba nun malapit na ko mag labor?

1 Reply

Yes po. Extra careful lang po kayo basta once nakaramdam kayo ng severe pain, pasugod na kayo agad sa ER