Contractions sa bandang sikmura

Mga mommy, early signs of labor ba pag non stop naninigas ang buong tiyan. Tapos masakit yung hanggang sikmura na part. Pati yung pwerta and bandang anus? 38 weeks nako. Thank you!

2 Replies

Pati ba balakang mo sumasakit? Sakin kasi puso at balakang parang natatae tapos every 5 mins ang interval ng pagsakit. Then, magkakableeding ka. Yun na yung go signal ko nun na pumunta sa ospital.

10mo ago

Yes mommy. Pati balakang pero very faint lang. but the pain doesn’t go away. Andyan lang yung discomfort ganun. Ako din parang nappoop yung feeling. Wala pa naman akong blood. Thank you for responding!

monitor mo Yung pain mamsh. if naninigas sya and 3-5mins interval with increasing pain, better go to ER na.

10mo ago

Thanks momsh! Hindi pa naman sya nag iincrease as for the pain. Faint pero consistent pain that won’t go away