13days baby ire ng ire

Ano po kaya ibig sabihin kapag ire ng ire si baby tas iiyak. Parang nahihirapan po syang umutot or what? ano po kaya pedeng gawin? pure breastfeed po

3 Replies

May kabag sya mi. Watch ka sa YT ng massage for colicky baby. Buhatin mo po sya para maibsan ung sakit. Lagyan nyo po manzanilla tyan nya. Idapa mo sa dibdib mo 10mins after feed. And always burp mi. Para hindi mamuo ung gas sa tummy.

1y ago

alam ko po di recommended ang manzanilla

Advice ng pedia ni baby, put him on his tummy time. Kasi pagnakadapa daw mas nagmomove ang gas palabas so makakautot si baby.

Bicycle exercise mo sya lagi mi. ganyan ginagawa ko kay baby utot sya ng utot habang ginagawa ko sa kanya yun.