4months and 25 days

ano po kaya gamot sa pagsusuka nya na may kasamang konting dugo ? ang sabe naman ng doctor nya dahil daw sa gatas , penge nga po konting info salamat mga momshieee

2 Replies

dahil sa gatas? may tests po bang ginawa si doc sa baby niyo like blood test etc? may nabasa akong recall ng Sangobion baka nagtatake si baby mo nun if yes pls discontinue then bring baby to emergency room.

Hmm dapat ipacheck up agad yan sa Pedia. Internal yan, di natin sure kung saan nanggaling yung blood.