Ano Po gamot sa parang singaw or butlig sa Ari Ng babae

Ano Po kaya gamot dito di nman Makati mahapdi lng pag umiiye la KC me Pera pang pa check up Sana Po my sumagot... Butlig na puti parang singaw

Ano Po gamot sa parang singaw or butlig sa Ari Ng babae
47 Replies

magaling na ba to?😅. try nyo po clotrimazole(canesten) skin fungal treatment po un.

y naman po need pa ipic pwede naman pong sabihin lang while sa text or post .

Pa check.up ka po sa public hospital alam ko libre yata. My mga OB naman doon

better po mag pa check kayo kesa ipost yan dto😅 just saying lng po😅

Sakin dati candibec at vwash. Nagkatikati kase ako dati.

momsh after Po ba kayo manangak nagkaroon Nyan???

bakit ganyan pinopost dto jusko🤦🤦🤦🤦

mami pano mo nalaman may ganyan ka sa ari mo ?

herpes ata yan pero much better go to ob

hala nagulat aq. pacheck up ka beb