Rashes sa face ni baby

Ano po kaya effective na pwede ipahid sa mukha ni baby pangtanggal ng mapupulang butlig na parang rashes ? 2 weeks pa lang po si baby. Thank you.#firstmom #pleasehelp #advicepls #1stimemom #firstbaby

Rashes sa face ni baby
67 Replies

normal lang po yan mi, mawawala lang po yan gamit kayo lactacyd na soap or bago maligo c baby try mo punasan gamit ng cotton lagyan mo ng breastmilk mo, ganyan din sa baby ko nung bagong panganak maraming butlig2 pinunasan ko lang ng cotton na may gatas ko mismo