Ano po kaya itong nasa leeg ng akin baby 11 days palang po sya napawisan kasi yun leeg nya

Ano po kaya dapat kong gawin first time mom po medyo kinakabahan lang po sana mapansin nyo po

Ano po kaya itong nasa leeg ng akin baby 11 days palang po sya napawisan kasi yun leeg nya
5 Replies

mawawala din po yan...its normal,,newborn rash tawag jan...although not all babies nagkakanyan,pero normal.lang po yan.

Baby acne po yan my. Mawawala rin uan after ilang weeks. Pwede mo yan lagyan ng breastmilk din my before maligo c baby.

may ganyan din baby ko 15days palang kami pero sabi ng papa ko wag daw pansinin kusang mawawala yan

gatas mo lng mii bgo maligo babad mo sa affevted areas

11mo ago

hindi po ba mainit sa katawan ng baby ang breastmilk ?

Mga ilan days po kaya bago mawala ?