13 weeks pregnant

Ano po kaya ang sanhi ng paninigas ng tyan ko 13 weeks palang po ang tyan ko at madalas na naninigas tipong parang pinupulikat pero hindi naman masasabing masakit? . Kinakabahan po kasi ako sabi kasi ng OB ko hindi po normal ang paninigas ng tyan

1 Reply

Yes, hindi po normal mommy ang contractions esp if nasa first tri palang po kayo. Ano pa po sabi ng OB nyo mommy? I think you also need rest po mommy.

4y ago

need ko nga daw po ng pahinga and imomonitor ako if bumubuka ba cervix ko😥