Help me please

Ano po kaya Ang pwedi Kong igamot Dito Minsan po kasi nag dudugo na din po Dito sa leeg Ng baby ko e...please help me po first time mom lang po #advicepls #1stimemom

Help me please
48 Replies

kawawa naman ang bby og ganyan😥 never ko pa po yan naranasan sa dalawa kong anak. 7years old at 5months old. some will say na bawal ang polbo sa infant. i know po. but i use it cautiously to my children. to prevent this kind of rashes sa leeg hindi ko hinahayaan na mababasa o tutulo ung gatas ni bby Hanggang leeg. laging punas agad. ligo sa umaga hilamos sa hapon at bago matulog cguraduhin ding malinisan ang leeg. after maligo pati leeg punasan din make sure na laging tuyo o dry ang leeg. kapag mainit maalinsanggan ppunasan ko ng bimpo mga singit ni bby then dry the area at nilalagyan ko ng kaonting polbo para presko at nd magkiskisan ang balat na ngccause ng rashes . ang mga singit singit dapat laging nappreskuhan , nalilinisan at nahahanginan kapag naluluom cmula na ang mamumula Hanggang sa rashes na. nkkalungkot lang isipin na sa ibang bby halos dumugo na pala. 😥 not a professional pero para sa mga singit singit at sa panahon ng tag init polbo ang maasahan ko. wala po kaming hika kaya ok samin ang powder. sa may hika or may health condition na nd pwede ang polbo wag nyo npo itry

yung sa baby ko nman mamshie parang leeg din ng bby mo malalalim masyado kaya mahirap tlga. when it comes to rashes, insect bites calmoseptine po gamit ever since po pinanganak ko sya but sa may rashes lng ang application nasa 29php lng po siya mura lng po effective pa but unang apply konti lng po to check for allergies, sa leeg nman ni baby kada dede may bimpo po di maiwasan ang di nasasalo na milk just make sure every after feed punas at check niyo po. amuyin niyo rin po lagi leeg niya or mga singit if may amoy lukewarm lng po. tas hipan niyo po para sure tuyo. Mother's care is the best. yun lng

Hi mommy punasan po leeg after maligo then apply la ng in a rash ng tiny buds patiyuin mo muna then lagyan mo ng kunting publos. wag direct lagay ng pulbos ha sa palm muna then finger ipanglagay mo make sure malinis ang mga kamay. Do this morning after bath then night after maghilamos ng baby. For feeding naman po make sure may bimpo sa may leeg or below his mouth pansalo ng gatas while his on feeding. Yan po ginagawa ko sa baby ko. ☺️ Hope it helps!

nagkaganyan din po pamangkin ko pati sa likod ng tuhod dahil napapawisan at nababasa kaya ang ginawa ko po eh nilagyan ko ng tela ang leeg para hindi napagpapawisan ang bata sa binti nman yung bigkes nya para mabilis matuyo ...natuyo po yung sa pamangkin ko na gnyan tapos nilagyan na lang din nmin ng ointment na recommended ng pedia at ayun po magaling na

bebe petroleum jelly lang sagot dyan! yung baby flo na pink effective sa baby ko, try mo din. kahit san part na mapula lagyan mo nun pati sa mga singit, ilang hrs o kinabukasan galing na agad.. Sa leeg talaga sensitive yan, kasi gawa din yan ng gatas pag naglungad baka di agad nasasalo ng pamunas.. Yun lang..

rushes lang po yan galing sa mga naiipon na gatas dpat po regular niung linisin ng maligamgam na tubig'at pagkatapos punasan ng tuyo na towel at lagyan ng konting baby oil...para matuyo agad,,,ganyan po gawa ko sa mga kids ko ...mahapdi po yan kaya ingat lang sa paglilinis kawawa c baby

petroleum jelly ung powder fresh . lagyan mo mga rashes nya specially bago maligo babaran mo ng petroleum khit 3minutes.. mabilis lng yan gumaling.. yan gamit Ng baby q now. and pag pinapawisan punasan mo wipes para dry. pati kili kili,singit Basta ung mga part na ndi nahahanginan.

habang magpapadede ka maglagay ka ng bimpo sa leeg nya para di matuluan ng milk.. try po lactacyd na sabon ang gamitin pag maliligo sya or punasan. mix lng ung lactacyd sa water wag puro.. pag malala na po better check up na talaga

calmoseptine po reseta ng pedia ni baby. mabilis magpagaling ng rashes. tapos po make sure nyo na di napapatakan ng milk ang leeg ni baby next time...or kaya dalasan ang paglinis ng leeg nya. maiiwasan naman po yan momsh....kwawa kasi ang baby.

Hugasan nyo po mabuti pag naliligo at pagtapos po maligo dapat natuyo nyo syang mabuti kasi pag di mo natuyo mabuti yun nag caucause ng rashes.. Lahat po ng area na di ganu nahahanginan dapat natutuyong mabuti after maligo