Pula sa leeg

Ano po kaya ang pwedeng ipahahid po sa leeg nang baby ko 4months na po sya thank you po sa sagot

Pula sa leeg
25 Replies

Prevention is better than cure. Marami po kayong pwedeng ilagay mommy pero pinakaimportante po to keep it clean and dry. Make sure na tuyo after maligo. Ipatummy time niyo po muna para ma airdry. Make sure po na maaalis ang mga dead skin (puti puti) sa mga folds. Iwasan po malagyan ng milk at laway and linisan po agad in case malagyan. Always keep it dry. Kung alin man pong cream ang mapili ninyo, lagyan niyo po agad after cleaning and drying. Gagaling po yan agad. Wag niyo po muna hayaang mainitan si baby para di pagpawisan habang di pa gumagaling.

nagkaganyan din po baby ko before ilang remedies po na pinayo sakin ng matatanda ang sinubukan ko pero lalong lumala lang po. I tried amoxicillin po. isang capsule lang. hindi ko po pinainom sa baby ko kundi nilagay/pinahid ko lang po ang powder sa lahat ng part na may ganyan siya. hindi po inabot ng isang linggo gumaling na po lahat ng ganyan niya. di din po naubos ang amoxicillin. about half lang po ata ang naubos ko. I'm not pedia or health expert but I just shared my true life experience po. hope it will help.

Tiny buds in a rush po ginamit ko saka hanggat maaari iwasan po natin matuluan ng breastmilk o pagpawisan leeg ni baby masyado pa po kasing sensitive balat nila. Ganyan po kasi laging nangyayari sa leeg ng baby ko tapos iwasan din po natin ang paglalagay ng polbo di po yun advisable sa mga babies dahil prone to asthma po ito

tiny buds in a rash..naabsorb agad at hindi greasy. Pag greasy kasi tska mainit ang panahon mas naiiritate yung skin. Lagi mo din po punasan ng damp cloth na malinis para di natutuyuan ng milk or pawis

Sa milk po yn dumaloy sa leeg nia kaya lagi check kung my gatas at punas mo agad at airdry.. My ganyan din baby q pero d lng ganyan ka lapad.. Try mo yn ointment pedia recommended po maganda effect po nyan.

2y ago

Saan po nakakabili nito?

hugasan mo mumsh ng warm water tas air dry then try nyo po lagyan ng calmoseptine. kahit po wala na yung sugat lagay pa din po ng calmoseptine para maprevent po

try Elica cream. once a day lang. dampian mo ng warm water yung part na yon then patuyuin mabuti bago lagyan ng elica. avoid putting powder and alcohol.

nag ka ganyan baby ko wala akong nilagay, basta after ma ligo dapat pa tuyuin tapos iniwasan ko lang ma lagyan ng milk leeg nya..gumaling naman.

petroleum jelly po,ganyan din sa baby ko 3months pa sya, pagkatapos maligo,tsaka sa gabi, 2days ko lang inaply sa kanya,

Gawgaw po pinalagay ng byenan ko pero hnd po gnyan ka pula. Mejo mapula palng po. Ngaun hnd n sya ganun ka pula