hi mga mamsh!

Ano po kaya ang pwede ko gawin sa baby ko or ipainom na gamot. Kasi 1week na yung sipon then di pa,din gumagaling.

hi mga mamsh!
24 Replies

Nasal Spray sa amin, tsaka cetirizine. Pero nagtuloy ang ubo, kaya nagnenebulize kami plus allerzet na. May humidifier din ako. 1yr 6mos baby ko. yung 5mos ko, sipon lang kaya nasal spray lang gamit ko. Better if consult kay pedia, iba-iba kasi gamot din, depende kung ano ang aakma sa findings ng doc at sa age ni baby.

Pacheck up mo na po momsh wag po patagalin at baka mauwi sa pneumonia at wag din po mag self medicate lalo na po baby pa

Lagay ka onion malapit sa ulo niyo f matulog kayo. Sapat lang yung hindi masakit sa ilong at yung naamoy mo naman.

oregano na may malunggay pakuluan po, yung pinapainom ko kay baby pero mas maganda magpa consult padin

dimetapp reseta ng pedia ng baby ko.. pero depende pa din sis eh.. pacheck up na lang po para sure..

ask his pedia po, nagkasipon din baby ko kaya pina checkup namin then nag reseta sya gamot

Pacheck up po masyado na po matagal sipon nya chaka baby pa po para magself medicate kayo.

Pa-check up nyo na po sa pedia nya. Matagal na yung 1week na sipon. Kawawa naman si baby.

Pa check up nyo po sa pedia nya mommy. Para mabigyan ng tamang gamot at dosage po.

Lagay kanang eucalyptus momshie para ma relieve yong nose ni baby