Rashes

Ano po kaya ang mga ito? Bigla nalang pong lumitaw kanina umaga. Di kasi namin mapunta sa pedia dahil sunday.

Rashes
4 Replies

Rashes po yan.. ganyan din po sa baby ko dati tapos may inereseta siya na baby bath. Pa check up mo nalang momshie si baby mo sa pedia,, mas the best pa rin ito

4y ago

anung baby bath ang niresita sayu sis. kc sa baby ko may kanyan din. sabi nang tita ko normal dw yun sa baby..

prng ganyan din sa baby q. pero nwawala tas pg naiinitan sia o kya naiyak nlbas sia

Eto pa po yung ibang picture nya

baka tigdas hangin yan mamsh.