Ano po ito?

Ano po itong parang white white sa ilong ng anak ko ika 3 days palang nga ngayon. Matatanggal pa kaya yan?

Ano po ito?
104 Replies

my gnyan din po baby q nong first few days nya pglabas, 20days na xa ngub mukhng nbwasn nmn. meron din xa mukhng pimples lalo na pg nainitan xa, so fr medyo kaunti lg lumlabas, sabi nila normal nmn dw. . .

Pareho tau.. 1week na si baby ko.. Una sa ilong lng ngaun meron narin konti sa pisngi.. Need lng dw paarawan..kso since nanganak ako plging mkulimlim at umuulan kya meron prin sya hngang ngaun..

Normal lang po. May ganyan din po baby ko paglabas nya. 24 days pa lang sya ngayon pero nagfade na yung ganyan nya. Kusa naman daw yan mawawala. Paarawan nyo lang din po.

Ok lang Yan wag daw pong papansin Ang ganyan dahil baka daw po d tumuloy Yong pagbabakbak ng baby mo,papangit daw Ang kutis pagdi maganda pamamalat ng baby

May ganyan din si baby boy ko and I was worried din pero konti na lang sya ngayon. Mawawala din yan mamsh paarawan mo lang palagi si baby mo sa umaga.

Normal lang yan momshie.. Wag mo nalang pansinin sabi kasi nila pag may napansin sa baby wag nalang daw pansinin lalo daw yon dadami or lalala

Nung preggy ka po ba mommy kumakain ka ng bigas? Sabi po kasi sakin don daw yan nakukuha kasi si LO ko may ganyan din nun e.

5y ago

Hahahha. 😂

Chicken skin po yan sis mawawala lng yan palitan nyo LNG sabon n baby cethapil maganda sya sa sensitive skin n bby

Normal lang po yan mommy magbabalat po si baby pero daily paligo lang po katapat nyan saka punas punas.

pang-3days na din ng baby ko ngayon nawala na din ung ganyan nia sa mukha kusa po yan mwawala.