Folic Acid

Ano po iniinom nyong folic acid? Nahihirapan kasi ako mag poop. Sabi ng ob ko, possible daw po dahil yun sa iniinom kong ferrous. May nireseta naman syang bago kaso hindi pa din effective saken. Baka po makapag share kayo ng folic acid na pwede saken. Thanks in advance ☺️

1 Reply

Naku mommy qng anu inadvice ni ob un lang po ang sundin qng d po kau hiyang ask nyo po sya. Regarding nmn po sa nahhrapan kau mag poop kain po kau ng food na rich in fiber gaya ng wheat bread