may tanong po ako

, ano po ibigsabhin pag nasakit po ung tagiliran ung bandang sa likod po tapos parang natatae po.. 34 weeks 1 day preg na po ako ..pasagot nmn po , malapit napo ba yun ? Or labour na? Ansakit po talaga pero nawawala din po onti..pasagot nmn po thanks, first time preg po ako

1 Reply

did u having urinalysis lab?? it could be uti as wat u felt sysmptoms ng uti or it could be normal since preggy ka kadlasan maskit ang tagiliran but i strongly advised magpalab test ka if may uti or wla maaring bacteria kc sya..

Related Articles