Ano po ibig sabihin ng Grade II-III, high lying? masama po ba ito?

ano po ibig sabihin

2 Replies

maturity of placenta po yan. if garde 2 po pahinog na if grade 3 ready to out na si baby any time na gusto nya lumabas 😊☺️

1y ago

Placenta praevia is graded into 4 categories from minor to major. If you have grade 1 or 2 it may still be possible to have a vaginal birth, but grade 3 or 4 will require a caesarean section.

if ka buwanan muna or malapit kna manganak normal po yan , pero kung nasa 2nd trimester kapa lng hndi po normal.

1y ago

Thank you po. Im in my 38weeks now. 😊