brown diacharge

ano po ibig sabihin pag may brown discharge ka sa panty?nagsimula po ito nung march 17 hanggang kahapon march 29 ngayon wala po ako nakita.last depo kopo nung october 27 tas next schedule kopo sana nung dec.27 2019 kaso dina apo ako nagpainject dahil balak kuna po sundan yung mag 5yrs old kong anak.kaya january nagpapapsmir po ako after nun dipa ako nagmens po

1 Reply

Consult health professional po para mas maiaddress po ang inyong problema, momsh.

4y ago

oo nga po momsh gusto ko pacheck up diko magawa dahil sa sitwasyon pero nagpt ako nung march 25 negative result