Ano po ibig sabihin nitong result ng Transv? Thank you

1 Reply

1. Normal po ang size ng uterus, walang nakitang mga sugatno peklat 2. Makapal po yung lining ng uterus 3. Sa right ovary ka po nagovulate- since nakalagay po corpus luteum sa right 4. Wala pa pong nakitang sac or baby (embryo) or kahit ano nung time na nagpatransV ka po 5. May cyst po sa left ovary Mas sure po if mabasa ng OB nyo at mas maexplain po sa inyo ng maayos, sis possible very early pregnancy pa po kay a wala pang nakitang sac 🙏. kung LMP mo July 21, nasa 5weeks po, pero may mga cases talaga na late nagoovulate kaya yung weeks pwedeng maiba kung mauultrasound. Praying for you po. Godbless po 🙏

1y ago

Maam pede po pabasa din ng akin kaka trans v lang po kanina pero walang pa po bakkta na emryo salamat po