anterior placenta

ano po ibig sabihin ng high lying anterior placenta? normal ba ako niyan. normal kaya si baby? ung ob ko kasi parang di mo matatanungan laging nagmamadali so parang mahihiya k nalang magtanong. June na po duedate ko. at tyaka bakit slight lang po pangangati ng tiyan ko saka wala akong stretch marks. Healthy kaya baby ko? i need answers kinakabahan ako

1 Reply

wala namang masama sa high lying placenta.. swerte mo p nga ... kaming mga low lying or ung tinatawag na placenta previa ang risky .. ung walang stretch mark swerte mo din .. ung first baby ko wala din ako stretch mark .. so no worries ka po.. OK na OK ka po..

5y ago

welcome po..