Pre-eclampsia

Ano po ginawa nyo yun sinabi ng OB sainyo na baka ilabas si baby ng mas maaga. At ng prepre-eclampsia na?

2 Replies

Ilang months ka na po? Nagka pre eclampsia din ako before mommy. Dapat check up ko lang noon pero di na ko pinauwi ni OB. Ininduce na ko pero nauwi din sa emergency CS. Good thing is nasa 38th week of pregnancy na ko that time pero during my 32nd month of pregnancy nagstart tumaas ang BP ko. Listen to what your OB is saying dahil mahirap po magka pre eclampsia. Narerestrict po kasi yung oxygen and blood flow kay baby kaya habang tumatagal nahihirapan si baby sa loob.

4y ago

Meron po yun Dopamet 3x a day inumin. Tapos aspirin 2x before bedtime. Kase maliit daw si baby eh.

Tumaas bp ko , gusto nko ipa admit ni ob pero ginawa ko nagpababa ako bp,nawala din Manas ko .hnd pko ready KC that time parang masyado pa maaga para ilabas c baby,so far 38 weeks nko ngaun.waiting nlng Ng paglabas ni baby.hnd na din ako minamanas at normal na bp ko.

4y ago

Ano po gamot mo mamsh? Gano din po kalaki si baby ngayon sa tummy mo po?