Pag iipin ni LO

Ano po ginawa nyo pag c LO may symptoms na na nag iipin na sha .. Like may sipon sha , may kunting ubo² pero minsan lang nman , nung una parang mejo maenit sha ng kunti pero ngayun mas grabe yung sipon nya , nakakaawa tingnan laging hatsing ng hatsing .. May advice ba kayu sa nakaranas na jan 🙏 pa share lang .. TIA 🙂 #advicepls #1stimemom #firstbaby #bantusharing #pleasehelp

1 Reply

Mas madalas ang breastfeeding session namin, 2x a day ako nagvivitamin C pati baby ko. 2 days lang wala na.

3y ago

Yung normal na vitamin C, sodium ascorbate lang. Then aside sa water, lemon malunggay water din tinetake ko.