braces while pregnant

Hi, ano po ginawa ninyo sa braces ninyo before? Kasi sakin naiisip ko kung tutuloy ko pa yung monthly ko syempre expenses yon tapos working din kasi ako so napapaabsent talaga ako para lang magpa adjust eh naiisip ko sayang naman kung aabsent ako sa adjustment ko and check up every month. Paano ginawa ninyo?

2 Replies

Ako po momsh inadvice ng OB ko na wag muna magpa-adjust/tanggal ng braces. Baka daw po kasi magcause ng contraction e.

5y ago

Wala po. Di muna tlga ako nagpa adjust.

ako din, sbi ni dentist after delivery n lng ipa adjust ung braces..