Soap

Ano po ginagmit niyong soap habng buntis po kayo?

17 Replies

Below Is the list of some hypoallergenic soaps which are best for pregnant women, have a look. VMV Hypoallergenics ID Clarifying Body Soap. KOJIC ACID Soap. Shea Moisture African Black Soap. . Mario Badescu A.H.A.

5y ago

Pde pala ang kojic

Safeguard na blue. Pawisin kase akong buntis, pangatlo ko na to and still safeguard padin. ❤️ Feeling fresh lagi and walang lagkit.

mild soap lang po yung dove baby for sensitive skin. simula kasi ng mabuntis ako super nagdry yung skin ko. effetive naman sya.

Safeguard Lemon lang gamit ko di man ksi ako maselan sa balat or mnsan body wash ng palmolive bango kasi eu

Be organic pero mas bet ko pa ung dove sensitive mas mura pa

Depende kasi kung masila ka sa amoy. Ako johnson na white.

Safeguard or human nature na soap

Bawal ba yung whitening soap na gamitin?

Baby soap po kahit anong brand.

Dove po saken mommy