LEG CRAMPS

Ano po ginagawa nyo pag nakakaranas kayo ng leg cramps? 2 days ago nagising ako ng madaling araw dahil sa leg cramps as in abot hanggang hita ang sakiiiiit super tapos hanggang ngayon masakit pa din yung binti ko po. Naranasan nyo din po ba to? Ano po ginawa nyo? Pwede bako magpahid ng mga pain relief rub? Masakit po talaga at ramdam ko po pag naglalakad. Im 24 weeks pregnant. Salamat po sa sasagot. God bless.

1 Reply

Pahidan nyo po ng eficasent oil po. Tapos lagi lang po kayo magpanjama pag matutulog kasi lamig po dahilan ng leg cramps. Tsaka pag nag leg cramps kayo igalaw nyo po agad yung legs nyo para hindi mapirmi yung sakit nya mawala agad.