diaper rash?

Ano po ginagamot nyo dito? Hindi namn po naiyak si baby. Diaper rash po ba ito? Salamat

diaper rash?
53 Replies

yan po gamit ko gnyn sin po loko ngyon pgtyagaan nyo lng po.. hugasan po mabuti ng tubig at sabon na panligo po ni baby wag po kau ggamit ng wipes.. tapos po tuyuin nyo po na mabuti ung tuyong tuyo po tapos lagyan mo na po ng cream yun part po na mapula na yan at pulbuhan mo po ng kaunti ng fissan yun prickly heat powder kulay green po.

Ang hiyang lang po sa lo ko yung petrolium jelly na diaper rash yung kulay pink yung takip. Kunti lang nilalagay ko kung san may pula sa pwet ni baby kapag kinbuksan bago ko paliguan nakkta ko naman na nawawala na yung pula pula. Dependi po kc sa baby nyo kung ano mas hiyang sa skin nya

Dapat po wash ng sabon at tubig kada poopoo ni baby kasi acidic ang poopoo niya Kaya ngkakadiaper rash, not enough mommy ang wipes Lang, wash mo ng soap at water then lag an ng ointment. Sudocream ang gamit namin sa mga babies ko, proven and tested po.

At ska po pahinga nyo muna sya sa diaper baka di sya hiyang..at try nyo rin po sa gabi lang lagyan ng diaper po..ganyan po ginagawa ko sa baby ko gabi lang sya nagddiaper😊yun nga lang ihi laba po kayo..suggestion ko lNg po yan mommy huh😉

Drapolene po gamit ko kay baby advice ng pedia every palit ng diaper lalagyan ng ganun try niyo po mami tapos po pag basa wag niyo po agad lalagyan ng diaper paypayin niyo po or tuyuin ng lampin yung bum bum ni baby ❤️

try mu calmoseptine maganda sya ginagamit q sya sa lahat isang sachet 40+ ata un. ilan araw lang wala ng rashes c baby kahit sa kagat ng lamok or langgam na pula at pantal aun din ginagamit q

sakin po kahit walang rashes baby ko, basta alam ko mejo nababad sa diaper niya nag lalagay ako ng Tiny Buds for Rashes 😊😊 kawawa ang LO pag ganyan

rash free po gamit ko , wag diaperan si baby sa umaga sa gabi lang po pagttulog. minsan petrolium gngamit ko tas lalagyan kong polbo .

Try nyo po CALMOSEPTINE MOMMY GANYAN LANG PO NILALAGAY KO SA BABY KO KPG MAY DIAPER RUSH PO SYA..mabilis din po makadry ng rushes😊😉

Diaper rash or Fungal infection po. We use ketoconazole po. Prescribe by his pedia, wag po magself medicate dapat po ipatingin sa doctor