diaper rash

Hi! Ano po ba nireseta ng Pedia nyo po for diaper rash sa newborn??

20 Replies

Yung sa baby ko po dati fissan diaper rash lang po ang ginagamit ko from time to time...nawala naman po...better po wag po muna kayo gumamit ng diaper sa umaga kung meron po kayo lampin na lang po muna gamitin niyo...nakakarashes po kasi ang diaper lalo at mainit ang panahon ngayon tapos nakababad pa po sa ihi si baby...iwas uti na din po para kay baby...tapos lagi niyo po huhugasan si baby ng tap water with mild soap para po mapresko ang feeling ni baby...

Drapolene cream momshie. Petroleum jelly sa mga singit singit para raw dudulas lang wiwi and poop sa balat ni baby. Pag kasi nababad balat sa wiwi and poop dun nag-start magkaron ng rashes. ❤💚💙

Calmoseptine sis 36pesos lng sa mercury drug yun nireseta kay baby ko mag 1month pa lang sya. Effective nman.. yung tinybuds na binili ko effect nman kaso nabalik pdn

4y ago

ay inorder ko po sa lazada yung tinybuds sis.. sa watsons po ata meron nun 175

Calmoseptine po nreseta skn ng pedia ng anak ko b4 pag super namumula na. Drapolene po gmit ko dti pag pasimula plng. Tapos airdry lng po. Nlalampin ko minsan

Recommended po yung drapolene pero you can also try po yung tiny buds na in a rash or rice powder

Tinyremedies in a rash super effective bilis makwala ng rashes yan and safe also☺️ #babycy

I'm using Drapolene for my baby's diaper rash. You can also use Tiny Buds In A Rash :)

4y ago

Thank you po😊

Drapolene momsh. Nasa 300+ sya sa watsons at mercury drug, very effective kay baby.

calmoseptine lang po mommy.

Drapolene cream