stretch marks.

Ano po ginagamit niyo para matanggal stretch marks niyo? Ako kasi nagkakaroon ng unti, nagkapantal din kasi ako kaya super kati and di ko mapigilan pag kamot ko.

6 Replies

pagkapanganak ko nawala rin agad mga kamot ko. kahit sa boobs nun sobrang dami kong kamot. tapos ngayon 6days ko palang kakapanganak nawawala sila.

Ayan momsh ginagamit ko. Pero d pa ako nanganganak. Sabi kc ng friend ko effective daw yan para ma-lessen.

Bio oil sis try mo pro di naman mawawala magfade lang konti tsagain lang.

5y ago

Sa mercury or watsons po meron.

Morrisson po na abrand okay.

ako po VCO po mommy.

Baby oil 😊