Good morning mga ka mommy Sino po naka experience kagaya sa akin mag 3 months na Ang ubo at sipon

Ano po gamot pwede Kasi nung nagpacheck.up ako tubig lang at gulay pwede ko daw I take walang gamot

1 Reply

ako po mommy ang ginawa ko po nag pahamog po ako ng calamansi magdamag inihaw ko Muna..kinabukasan un ung iniinom ko lagyan lng ng hunting asulal..sa awa ng diyos nawala..nahirapan din ako non sa ubo ko at sipon