UTI

Ano po gamot nyo sa UTI na reseta ng OB nyo? May UTI po kasi ako tas di pa ako mkapa check up kasi wala akong pera. Studyante lng po ako. Ako lng din po mag isa ang nag fight sa baby ko. ?

45 Replies

fresh buko juice lang mamsh then try mo din mag cranberry. mawawala po UTI nyo. more water din po😊

magbuko ka nalang araw araw, at wag ka maggamit ng panty liners mas nakaka uti pag nakapanty liners

Pacheck up ka na lang sa center o sa government hospital para libre. Minsan pati gamot libre.

Uminom ka buko araw araw tsaka more on water ka Lang po tapos huwag ka po masyado sa maalat

Naku wag ka uminom ng di neresita momi mag water therapy kanalang po at umiwas sa maalat ,

More on tubig ka momshie at buko yan din ginawa ko nun kaya wala nako uti ngayon ☺️

Ify you po. 19 yrs old pa lang ako ngayon. Hindi ko rin alam gagawin ko. 😢

Antibiotic na reseta ng pedia wag m na patagalin mas mahal ang gamutan pag lumala.

Inom lang po ng maraming tubig at every morning bago kumain, inom ka muna ng buko

Need mo pa check uo,kng gusto mo ng gamot ksi antibiotic ang gamot sa uti

Related Articles