UTI

Ano po gamot nyo sa UTI na reseta ng OB nyo? May UTI po kasi ako tas di pa ako mkapa check up kasi wala akong pera. Studyante lng po ako. Ako lng din po mag isa ang nag fight sa baby ko. ?

45 Replies

mas ok pa rin makapag pa check up ka. may mga health center naman na di na kailangan magbayad. iba pa rin kasi matingnan ka ng ob at mabigyan ka ng tamang gamot lalo na may baby sa tummy mo.

Check up po muna sa OB. Depende po kasi yan sa level ng infection ang magiging advised ni OB. If hindi naman ganun kataas ang infection, kaya pa yan ng water therapy or buko juice.

my libreng check up sis sa center, punta ka na lang don para malaman kung need mo antibiotics or kaya ng water and buko juice.. mahirap dn kse pag si baby mo na nainfection e.

Di ako uminom ng nireseta ng OB ko Fresh na buko juice lang twing umaga or kahit twing kakaen ka . 1week lang yan mawawala na yan . Tsaka tubig ka lang po ng tubig 😊

sa brgy health center po walang bayad ang checkup.. pero saken dati, flagystatin ang nereseta.. d ko ininom, nag buko juice ako. more on natural remedy kasi ako lagi.

Pero nagpa urine test kana mommy? Mas ok sana kung Ob mo mag rereseta ng gamot mo kasi antibiotics ang ibibigay sayo sila ang mas nakakaalam kung ano safe na gamot for you.

5y ago

Di pa po ako nkapa test eh. Sure lng po talaga ako na may UTI ako. Wala pa po kasi akong pera pang pa check up. 😔

Di ka din naman makakabili ng antibiotic without prescription po. And paano nyo nalaman na may uti kayo? Nagpa-urinalysis na po ba kayo? Water therapy, it helps.

mas mabuti mag pacheck up ka po muna kc OB ang mas nakakaalam kung ano ang dapat na gamot sa inyo. iba-iba po kc ang buntis, mahirap makipag sapalaran.

Cephalexin pangbuntis nirereseta. Kaso di ka pabibilhan ng mga drugstore. Kailangan mo muna magpacheck up para alam ng doctor ang ibibigay sayo.

More water po, pero talagang kailangan magpacheck up po kayo para mamonitor kung gumaling na po UTI nyo

Related Articles