ano po ba pede gamot dto sa baby nameng 4months old

Ano po gamot dto sa 4mos. Old nameng baby

ano po ba pede gamot dto sa baby nameng 4months old
56 Replies

Mamssh bka hand foot mouth disease yan, nagkaganyan din si baby ko recently. Nilagnatd sya nung una, then mga blisters sa baba, sa braso. Kamay, legs, paa, pwet. Pacheckup mo na po sa Pedia yan, binigyan ako ng antiviral na gamot, 3 days lng gumaling din agad si baby.

Momsh gora ka na po agad sa pedia mo and wag mo muna lagyan ng kung anu ano. Mukha kasi siyang fungal or hfmd. Mas okay na yung sigurado kesa magtake ka ng over the counter na ointments baka mas lalong lumala

wag na wag po kayong mag self remedy esp. sa baby na below 6mos old. much better SA .pedia pumunta for a better dosage ng meds once underdose or overdose yung baby kidney nya kawawa

Better kung sa pedia po kayo mag ask ng gamot na ppwedeng ipahid sa baby ninyo. Baka kasi yung ibang ginagamit ng mommies dito na okay sa baby nila eh maging hindi okay sa baby mo.

dalhin nyo na po sa pedia para maresetahan para sa kati at ointment baka hand foot and mouth desease yan ..kakalat pa yan sa katawan makati din yan nagkaganyan baby ko.

Consult to pedia immediately kc pag pinatagal baka mag worsen hindi pa naman po nakakapagsabi pa ang baby ng discomfort. Mas mainam na magamot agad.

Better na ipacheck up mo na mommy. Kase super sensitive ng balat ng baby kaya baka lumala lang pag kung ano ano ipapahid mo po.

Dalhin niyo na po sa Pedia Mamsh. Basta para kay baby wag dalawang isip na sa doctor agad kumunsulta 😊

maamsh delikado ata yan, baka mauwi sa hand mouth and foot disease yan.. pacheck up na agad!

Dalhin mo na sa pedia derma Sis kse cla mas nkakaalam anong magandang gamot para dian.