ano po ba pede gamot dto sa baby nameng 4months old

Ano po gamot dto sa 4mos. Old nameng baby

ano po ba pede gamot dto sa baby nameng 4months old
56 Replies

Dalhin nyo na po sa pedia mamsh. Kawawa naman si lo. Sana gumaling a agad

Much better ipacheck up m n ang bata para mabigyan ng antibiotic.

Kung hndi po kaya dalhin sa pedia sa center po libre ang checkup

yan po,, pwedeng pwede sa new born baby,, organic made by australia,,

wag na po patagalin dalhin nyo sa pedia para mabigyan ng tamang gamot

Pacheckup po. Hindi po ba parang HFMD? Hindi ko po sure. Consult sa pedia na

Parang HFMD po yan. Punta na po kayo sa pedia para ma sure yan.

pacheck up nyo n po.ms alam po ng pedia ang solusyon dyan

consult your pedia mommy, para mas safe at sure.

Pa check up po baby nyo para kasing symptoms ng HMFD