36Weeks2Days Preggy.

Normal po ba yung parang sumasakit pempem ko pag gagalaw si baby, na parang maiihi ka pag gumagalaw siya?

23 Replies

ako ganyan din. Minsan nga ramdam na ramdam ko tapaga paggalaw kasi bubukol tlaga sobra. tas mawiwiwi ka talaga kasi sumisiksik tlaga mnsan kaya feel mo eh wiwiwing wiwi ka talaga ts kaunti lang naman lalabas🤦🏻‍♀ 37 weeks nako ngayon at no sign pa ng labor active si baby araw araw talaga ramdam ko mga galaw niya. minsan eh ang sakit na at parang ambigat na nya yalaga

Yes mamshie ako po 32weeks palang pero ramdam ko na din yan minsan. Kaya may galaw si baby na masasaktan ka. Lalo na yan sau mamshie na malapit na talaga maging full term si baby😍❤️ mas maranasan mo na talaga yan kasi nababa na talaga si baby❤️

ako po parang ganyan pakiramdam ko minsan sumasakit din pempem ko parang may tumatapik na medyo malakas 16 weeks 4 days palang nmn ako diko alam kung ano ung kumikibot kibot sa tiyan ko minsan sa bandang ribs ko nararamdaman. si baby na kaya un?

ako nga 32 weeks palang ah ah grabi pag nadadali ni bb bandang baba parang natusok sa pempem ko ang sakit tas maiihi ka talaga 😂😂 pero sabi nga nila normal lang daw yun.

opo mommy ,ganyan din po ako ,37weeks and 4days na ako ngaun, kasi nasisiksik ni baby ang pantog natin kapag gumagalaw siya kaya parang maiihi

same lang din yan ng nararamdaman ko lalo na kapag sumisiksik sya sa singit ko.

pagganun po ba nakaheads down na si baby? hehe lage din kase ako ganun thank you po .

normal lang yan sis.ako nga masakit sa singit kapag tumatayo..dahan dahan lang ako.

Yes sis.. Nasiksik na si baby sa pelvis. Asahan na pabalik balik tayo sa cr hehe

normal naman po yan momsh, ganyan din ako dati halos Di makatayo sa sakit