Maliit si baby

Ano po gagawin mga momshie kapag kulang yung timbang ni baby sa month nya?turning 7 months na po ako and sabi ng ob maliit daw si baby.Ano pong mga pagkain yung nagpapa laki ng baby?thanks po!

2 Replies

normal lmg ang weight ni baby sa weeks niya pro hindi pa rin kontento ang ob ko kaya ni resitahan niya ako vitamins pra ni baby..3x a day ko iinomin

5y ago

hehe. akala ko po lumabas na si baby. okay lang yan sis, mahirap din naman malaki si baby baka ma CS ka pero kung naadvice ka na ng OB mo follow mo lang. 😊

sa gatas lang po mamsh kasi maliit pa bituka ng mga baby para pakainin ng madami.